Danh mục

Giới thiệu

 

Được thành lập vào tháng 03/1993, Công ty TNHH LAN THANH trước đây tiền thân là một cửa hàng kinh doanh bán lẻ vật tư cấp thoát nước.

 

Công ty LAN THANH đã trở thành một trong những doanh nghiệp phân phối, cung ứng hàng đầu và có uy tín lớn trong ngành nhựa cũng như ngành cấp thoát nước tại Việt Nam. Là doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm ống uPVC, CPVC cứng, ống PEHD (ống gân và ống trơn), ống PP-R, các loại van nước bằng chất liệu: nhựa - đồng (thau) - Inox – gang, phụ tùng ống và các sản phẩm nhựa kỹ thuật khác. Đặc biệt, thế mạnh của LAN THANH là đại diện thương mại cho Nhựa Bình Minh để phân phối sản phẩm ra thị trường .

 

 

 

Ngoài thương hiệu Nhựa Bình Minh, LAN THANH còn phân phối các thương hiệu khác như Nhựa Đệ Nhất, Nhựa Minh Hùng, Nhựa Việt Thuận, Nhựa Dekko25, …, Nhựa Tiền Phong, Nhựa Đạt Hòa.

SẢN PHẨM CHÍNH ĐANG PHÂN PHỐI:

 

        - Ống uPVC từ Φ21mm đến Φ 630mm;
        - Ống HDPE từ Φ20mm đến Φ 1200mm;
        - Ống PP-R  từ Φ20mm đến Φ 160mm;
        - Van nhựa, van đồng (thau), van gang, van INOX.

 

Tất cả các sản phẩm Công ty LAN THANH phân phối đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4427 : 1996, TCVN 7305 : 2003, BS 3505 : 1968, AS/NZS 1477 : 1996, ... trên các dây chuyền thiết bị hiện đại của các hãng nổi tiếng như KraussMaffei, Cincinnati, Corma, …

 

Với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ, làm việc chuyên nghiệp, có tâm huyết, tư vấn tận tình, giao hàng nhanh, giá cả phù hợp đang là ưu thế cạnh tranh đáng kể của LAN THANH trên thương trường. Đến nay đã đạt được sự tín nhiệm cao của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

 

Định hướng luôn trở thành một nhà phân phối, cung ứng ống và phụ tùng ống hàng đầu tại Việt Nam. Công ty LAN THANH xác định một chiến lược phát triển nhất quán, cải tiến không ngừng hệ thống quản lý, đầu tư thích đáng cho con người, liên tục hiện đại hóa thiết bị và nâng cao chất lượng phục vụ, tạo cho doanh nghiệp chỗ đứng vững chắc trên thị trường, khẳng định ưu thế về giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

 

Với những định hướng trên, Công ty LAN THANH hy vọng và tin tưởng vào sự phát triển bền vững trong tương lai. Chúng tôi cam kết thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng để luôn tự hào là nơi KẾT NỐI NHỮNG THÀNH CÔNG.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 665A Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 4230 - 3752 6262 - 3752 6363  
Fax: (08) 3752 0329 - 3752 6767
Website: 
www.lanthanh.com.vn  *  Email: lanthanhpla@yahoo.com.vn

 

Bình luận và đặt câu hỏi về sản phẩm
Gửi bình luận
Bình luận và đặt câu hỏi về sản phẩm